Shop

Bộ 4 Khóa Học Mixing Mastering (Video Phụ Đề Tiếng Việt)

 • 08/04/2023
 • Đây là 4 video quan trọng trong những bộ video hướng dẫn dạy Mixing và Mastering của hãng Waves Plugin. Khi đến với bộ video, bạn dễ dàng có được những thủ thuật và cách làm đúng nhất đến từ nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, kèm theo đó là những bí mật của họ.

  Nên nhớ rằng, bộ video dùng các Plugin của hãng Waves là chủ yếu, nhưng điều đó không quan trọng, bởi học mixing không phải học công cụ mà học về tư duy và cách làm. Bởi vậy, sau khi tôi xem video này, tôi đã vô cùng mong muốn chia sẻ nó đến với cộng đồng người Việt Nam.

  Đường Dẫn Mua Sản Phẩm

  https://shope.ee/8KOtXvB48e

  Khóa Học 1: Waves Mixing Foundations- Khóa Học Mixing Cơ Bản

  https://www.waves.com/courses/waves-mixing-foundations#waves-mixing-foundations-course-introduction

  Bộ video được sản xuất bởi hãng Waves plugin, và được thực hiện bởi Marc Mozart

  Cách Xây Dựng Chuỗi Xử Lý

  Bạn sẽ được học cách quản lý Gain cho giọng hát, những vấn đề cắt tần số không mong muốn, âm thanh chói sibilance, kiểm soát tần số bằng cách thêm độ ấm và hiện diện. Tìm hiểu các phương pháp đã được công nhận để khiến giọng hát nổi bật và rõ ràng hơn thông qua việc học cách sử dụng các block chain- các khối xử lý  chủ yếu là Nén, EQ, Sibilance, Reverb và Delay…

  Kiểm Soát Low-End
  Low-end có thể giúp xây dựng hoặc phá vỡ bản mix của bạn. Bạn sẽ được tìm hiểu các mẹo để giúp kiểm soát các phần âm thấp. Làm cách nào để Kick và Bass hòa quyện với nau. Làm sao dùng Side chain đúng nghĩa để khiến âm trầm trở nên chặt chẽ và rõ ràng. Làm sao để khiến chúng tố hơn ngay cả khi bạn đang nghe trên các thiết bị dân dụng như điện thoại thông minh, máy tính sách tay hoặc các hệ thống âm thanh cầm tay khác.

  Học cách Sử dụng Mẫu Dự Án

  Con đường học tập tốt nhất và hiệu quả nhất là có một mẫu dự án. Waves Nền Tảng Mixing sẽ giúp bạn xây dựng mẫu dự án. Hướng dẫn cách bạn phân nhóm, định tuyến, gửi-send và trả-return, cách quản lý gain staging và headroom, cũng như phân định cấu trúc tác phẩm

  Cung Cấp Mẫu Dự Án Kèm Theo

  Mọi phần thực hành và tệp âm thanh trong hướng dẫn này đều được tải về miễn phí kèm theo khóa học. Điều đó giúp bạn dễ dàng học tập và làm việc hơn. Bên trong có các mẫu dự án của các DAW lớn như Logic, Ableton Live, Pro Tools, Cubase và Studio One.

  Khóa Học 2: The Essentials of Vocal Mixing- Tìm Hiểu Về Mixing Giọng Hát

  https://www.waves.com/courses/the-essentials-of-vocal-mixing

  Bộ video được sản xuất bởi hãng Waves plugin, và được thực hiện bởi Marc Mozart


  Kỹ Thuật Ghi Âm Giọng Hát Trước Khi Mixing
  Trước khi mixing, chúng ta cần bắt đầu với một bản thu giọng hát tuyệt vời. Bạn được học các mẹo về việc thử nghiệm, lựa chọn micro, cách âm trong phòng và thậm trí là làm ấm giọng trước khi hát. Ngoài ra còn các vấn đề xử lý trước khi mixing như tổng hợp- chỉnh phô để tạo giọng hát mượt mà.

  Chuỗi Xử Lý Dành Cho Giọng Hát Và Giọng Hát Phụ
  Tìm hiểu từng bước từ từ việc dàn dựng cấu trúc, đến kỹ thuật làm ấm, tăng sự hiện diện, tạo thái độ cảm xúc của giọng hát chính, giọng hát phụ. Và cách kiểm soát giọng hát chính và phụ tương quan với nhau.

  Kiểm Soát Giọng Hát Trong Hỗn Hợp
  Làm thế nào để tạo khoảng trống cho giọng hát để nó dễ dàng nổi bật hơn trên bản nhạc nền mà không làm thay đổi cấu trúc, tổng thể của bản nhạc.

  Mẫu Dự Án Mixing Giọng Hát Kèm Theo
  Thực hành và tiết kiệm thời gian tốt hơn với mẫu dự án có sẵn do Waves cung cấp, bao gồm các DAW nổi tiếng như  Pro Tools, Logic, Ableton Live, Cubase và Studio One

   

  Khóa Học 3: The Essentials of Hip Hop Mixing- Khóa Học Mixing Hip Hop

  https://www.waves.com/courses/the-essentials-of-hip-hop-mixing#essentials-hip-hop-mixing-course-introduction

  Bộ video được sản xuất bởi hãng Waves plugin, và được thực hiện bởi Marc Mozart

  Mixing HipHop một cách chuyên nghiệp

  Bạn sẽ được tìm hiểu một quy trình mạnh mẽ nhằm tạo ra một giọng hát Hip-hop một cách rõ ràng, nhiều cảm xúc, ấm áp, dầy sức mạnh và tạo ra tính liên tục trong các đoạn thu âm. Bạn sẽ tìm hiểu từng bước của quy trình này, kèm theo sự trợ giúp chuối xử lý giọng hát có kèm trong các mẫu DAW

  Khiến âm trầm trở nên mạnh mẽ trong mọi hệ thống

  Bass 808 và Sub của bạn sẽ cho âm thanh tuyệt vời ở mọi nơi dù bạn đang ở bất kỳ hệ thống âm thanh nào, trên hi-fi hay trên hệ thống âm thanh nhỏ. Bạn sẽ tìm được phương pháp dễ thực hiện để khiến tiếng Bass đầy đủ và không bị trộn lẫn hoặc xung đột với các phần còn lại của bản phối. Học cách kiểm soát với EQ dynamic, R-bass và Submarine plugin

  Tạo tiếng Kick mạnh mẽ, rõ ràng và Punch

  Kick là xương sống cho mọi bản nhạc. Nó cần rõ ràng, mạng mẽ bất kể bạn sử dụng với bản mix nào. Bạn sẽ học cách hiệu quả nhất để tạo ra ba yếu tố chính cho một cú Kick và làm cách nào để khiến nó hoàn hảo trong toàn bộ dải tần

  Chuẩn bị bản Mix phát hành trực tuyến

  Tìm hiểu cách để bạn có thể nén và tạo ra mức độ lớn của âm thanh ngay cả khi chúng được phát hành trên  Spotify, YouTube hoặc Apple Music. Tìm hiểu cachs kết hợp để nó có thể phù hợp với các nền tảng trực tuyến mà không gặp bất kỳ rủi ro nào.

  Cung Cấp Mẫu Dự Án Kèm Theo

  Mọi phần thực hành và tệp âm thanh trong hướng dẫn này đều được tải về miễn phí kèm theo khóa học. Điều đó giúp bạn dễ dàng học tập và làm việc hơn. Bên trong có các mẫu dự án của các DAW lớn như Logic, Ableton Live, Pro Tools, Cubase và Studio One

  Khóa Học 4: Audio Mastering Essentials- Tìm Hiểu Về Mastering Audio

  https://www.waves.com/courses/audio-mastering-essentials#audio-mastering-essentials-course-introduction

  Bộ video được sản xuất bởi hãng Waves plugin, và được thực hiện bởi Marc Mozart

  Lắng Nghe Và Nhận Xét Dưới Con Mắt Kỹ Sư Mastering

  Cách suy nghĩ của người Mastering khác cách suy nghĩ của người sản xuất hoặc mixing. Tìm hiểu lắng nghe bản nhạc của bạn với một tâm trí rõ ràng, có phương pháp luận, biết cách khai thác sử dụng tài liệu đúng quy cách và áp dụng một cách khách quan vào công việc Mastering

  Quy trình Mastering với 4 bước

  Mọi thứ bạn thực hiện và quan tâm đều ảnh hưởng đến bản nhạc của bạn. Vì vậy, mọi điều bạn làm cần phải được tính toán và suy nghĩ kỹ càng. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các uy trình xung quanh 4 khối xử lý. 1Chỉnh Sửa. 2 Định Hình. 3 Thêm Màu Sắc và 4 Cân Bằng

  Thủ Thuật Mà Kỹ Sư Mastering Cần Biết

  Tìm hiểu cách làm thế nào để bản nhạc trở nên mạnh mẽ, năng động, rộng và có âm lượng từ cách sử dụng các bộ khuếch đại, giải pháp với tần số, tạo màu sắc, độ ấm, bão hòa và âm sắc dễ dịu. Cuối cùng là kỹ  thuật tự động hóa thông minh và tinh tế

  Đáp Ứng Tiêu Chuẩn Phát Hành Trực Tuyến

  Đảo bảo bản nhạc cuối cùng của bạn có tính cạnh tranh với những bản nhạc hiện có, tìm hiểu cách làm thé nào để đáp ứng tiêu chuẩn về độ ồn, thông số định dạng tệp và các yêu cầu phát hành lên càng nền tảng phổ thông như  Spotify, YouTube và Apple Music.

  Mastering Với Các Thể Loại Khác Nhau

  Có nhiều nguyên tắc giống nhau khi làm việc với đa thể loại. Các tiếp cận sẽ khác nhau phụ thuộc vào loại hình dòng nhạc bạn đang tiến hành mastering như hip hop, pop hay nhạc điện tử. Một số loại như classic và acoustic lại cần một cách tiếp cận khác nhằm tạo tự thân thiện. Chúng tôi sẽ đề cập sự khác nhau và giống như kho từng mẫu dự án.

  Mẫu Dự Án

  Để tiết kiệm thời gian mastering, chúng tôi cung cấp cho bạn mẫu dự án kèm theo khóa học để giúp bạn dễ dàng thực hành và làm việc. Các mẫu dự án kèm theo phù hợp với các DAW thông dụng nhưP ro Tools, Logic, Ableton Live, Cubase và Studio One.

  Đường Dẫn Mua Sản Phẩm

  https://shope.ee/8KOtXvB48e

  Các bạn lưu ý: Thi thoảng vào các đợt lễ sẽ có giảm giá khoảng 70% với các sản phẩm. Nhớ Follow  https://www.facebook.com/FXAEnt để cập nhật thông tin mới nhé

   

  Sản phẩm liên quan
 • Dịch Vụ Mua Hộ Cubase Pro Bản Quyền Giá Rẻ
  • Dịch Vụ Mua Hộ Cubase Pro Bản Quyền Giá Rẻ

   Bạn có nhu cầu sở hữu phần mềm làm nhạc Cubase Pro bản quyền, thế nhưng giá mua trên trang chủ quá đắt so với tùi tiền của bạn.

   Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua hộ phần mềm bản quyền từ các trang thương mại như Yahoo, Ebay, Amazone, Mercai, Rakuten... với giá thành phải chăng nhất.

   Hiện tại chúng tôi có giá phần mềm Cubase Pro bản quyền phiên bản mới nhất, có giá giao dịch trong khoảng 8 triệu- 10 triệu đồng, rẻ hơn rất nhiều so với mua trên trang chủ có giá 16 triệu đồng, hoặc ngay cả khi hãng Steinberg giảm giá phần mềm vẫn có giá là 13 triệu đồng, khá cao.

 • Dịch Vụ Đánh Giá- Nhận Xét Âm Nhạc/ Music Reactions
  • Dịch Vụ Đánh Giá- Nhận Xét Âm Nhạc/ Music Reactions

   Bạn có một tác phẩm chưa ưng ý và muốn nhận được những đóng góp để tác phẩm hoàn thiện tốt hơn. Chúng tôi sẽ đưa ra những nhận xét đóng góp quý báu của mình để hoàn thiện tác phẩm của bạn. Hãy gửi tác phẩm của bạn vào email của chúng tôi ngay bây giờ.

   Hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất trẻ đang thực hiện quá trình sáng tạo nghệ thuật một mình.Bạn lo lắng về tính thẩm mỹ âm nhạc, những vấn đề về kỹ thuật, vấn đề về âm thanh cần sự đóng góp ý kiến của chúng tôi.

   Dịch vụ đánh giá và nhận xét tác phẩm Âm nhạc của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện tốt nhất bản nhạc của bạn với những lời khuyên quý báu.

   Với 200.000 Vnđ, bạn sẽ có đầy đủ nhận xét chi tiết  về:
    

 • Tài Liệu Dịch Mastering - Music Production Biz (Tiếng Việt)
 • Giáo Trình Mixing Giọng Hát- Vocal
  • Giáo Trình Mixing Giọng Hát- Vocal

   Hướng dẫn mixing giọng hát là một cuốn sổ tay dày 150 trang của FXA entertainment biên soạn, nhằm giúp các bạn có thể học cách mixing giọng hát một cách dễ dàng.
   Lưu ý: Tài liệu chủ yếu nói về Mixing không nói về Mastering. Mastering là một vấn đề riêng biệt.
   Các vấn đề bạn có thể học tập:
   - Tìm hiểu lý thuyết cơ bản của âm thanh, từ đó dễ dàng ứng dụng các xử lý tốt hơn.
   - Lưu ý các thiết bị thu âm từ AD/DA , preamp ... đến các cách thu âm như thế nào để đạt chuẩn âm thanh.
   - Tím hiểu các công cụ như Comp, Limit, EQ, Saturation, Reverb, Delay được sử dụng như thế nào.
   - Tìm hiểu về các bước Mixing giọng hát, từ lúc thiết lập dự án đến khi hoàn thành.
   - Cách xây dựng và phát triển giọng hát có chiều sâu với Reverb, Delay
   - Các mẹo tip trick giúp giọng hát nổi bật, mượt mà
   Tất cả được viết theo cách dễ hiểu, bạn  chỉ cần làm theo

   Link mua sách https://bio.site/fxa_shop

 • Giáo Trình Hack Mixing và Mastering- Từng bước cho phòng thu nhỏ
  • Giáo Trình Hack Mixing và Mastering- Từng bước cho phòng thu nhỏ

   Hack Mixing và Mastering âm nhạc là một cuốn tài liệu hấp dẫn cho người mới và những phòng thu nhỏ tại nhà. Được FXA Ent một đơn vị đào tạo và xuất bản âm nhạc biên soạn nhằm mục đích giảng dạy và nâng cao kiến thức.

   FXA ent cũng là đơn vị thực hiện hai cuốn sách về kỹ thuật âm thanh, âm nhạc Thu âm, Mixing và Mastering đang được phân phối trên các cửa hàng sách toàn quốc.

   Đây là cuốn sách tổng hợp từ những kiến thức quý báu nhưng triết lọc và cô đọng nhất trong rất hiều năm của FXAent.

   Tất nhiên FXA ent vẫn lưu ý rằng, bạn cũng cần đến với các khóa học chuyên nghiệp hoặc đọc những tài liệu khó để nâng cao kiến thức của mình.
   Link mua sách https://bio.site/fxa_shop

    

  Fxa Entertainment

  Long Biên - Hà Nội. Tel: 0936 966 455

  Copyright © 2021 FXA Entertainment. All Rights Reserved