Shop

Giáo Trình Mixing Giọng Hát- Vocal

 • 08/11/2023
 • Hướng dẫn mua sách:

  Để đặt mua bạn có thể mua ở Shoppe theo đường Link:

  https://shope.ee/1Aqv8HPSro https://shope.ee/1Aqv8HPSro https://bio.site/fxa_shop

  Hoặc có thể đặt mua trực tiếp bằng cách Inbox trên Fanpage:

  https://www.facebook.com/FXAEnt

  Hướng dẫn mixing giọng hát là một cuốn sổ tay dày 150 trang của FXA entertainment biên soạn, nhằm giúp các bạn có thể học cách mixing giọng hát một cách dễ dàng.
  Lưu ý: Tài liệu chủ yếu nói về Mixing không nói về Mastering. Mastering là một vấn đề riêng biệt.
  Các vấn đề bạn có thể học tập:
  - Tìm hiểu lý thuyết cơ bản của âm thanh, từ đó dễ dàng ứng dụng các xử lý tốt hơn.
  - Lưu ý các thiết bị thu âm từ AD/DA , preamp ... đến các cách thu âm như thế nào để đạt chuẩn âm thanh.
  - Tím hiểu các công cụ như Comp, Limit, EQ, Saturation, Reverb, Delay được sử dụng như thế nào.
  - Tìm hiểu về các bước Mixing giọng hát, từ lúc thiết lập dự án đến khi hoàn thành.
  - Cách xây dựng và phát triển giọng hát có chiều sâu với Reverb, Delay
  - Các mẹo tip trick giúp giọng hát nổi bật, mượt mà
  Tất cả được viết theo cách dễ hiểu, bạn  chỉ cần làm theo.
  Ngoài ra tôi cung cấp Combo kèm Video bên trong là Video của hãng Waves plugin dạy về Mixing Vocal chuẩn quốc tế trị giá 1 triệu 200 đã được dịch sang Tiếng Việt. Bạn sẽ thấy nội dung trong Video và cuốn sách có sự tương đồng  với nhau.
  Để nhận Video. Bạn sẽ nhận được Hướng dẫn tải video trên Google Drive.
  Những nội dung tôi mang cho bạn, chuẩn quốc tế.

  Nội Dung Cuốn Sách Bao Gồm Các Phần Sau

  Phần đầu nói về khái niệm cơ bản của âm thanh. Phần này rất quan trọng và nó ảnh hưởng đến tất cả các phương pháp tư duy và cách xử lý âm thanh sau này.

  Phần thứ hai nói về căn phòng, thiết bị và cách chúng ta nghe âm thanh như thế nào trong quá trình làm việc. Đây là thứ mà mọi người dễ bỏ qua, và thay vào đó là những căn phòng màu sắc không đạt chuẩn.

  Phần thứ ba là thiết lập, cũng như cách kỹ thuật thu âm để có một giọng hát tốt. Tại đây, tôi đề ra những vấn đề về thiết bị, kỹ thuật thu âm chính mà bạn có thể dùng để thu âm. Nhờ điều này bạn sẽ hiểu hơn nhiều về quá trình Mixing nhờ việc hiểu về thu âm.

  Phần thứ tư, thay vì việc đưa bạn vào công việc mixing giọng hát. Bạn cần có kiến thức tổng quan về một bản mixing tổng thể. Điều này, giúp bạn có kiến thức hỗ trợ xây dựng giọng hát và các bộ xử lý sau này. Đặc biệt là hiểu được giọng hát chỉ là một nhân tố nhỏ trong rất nhiều nhân tố phức tạp khác.

  Phần thứ tư, tôi sẽ hướng dẫn các bạn mixing từng bước. Cách các bộ xử lý hoạt động và tư duy với các bộ xử lý thế nào trong quá trình mixing với giọng hát. Tôi sẽ hướng dẫn các bạn lập một mẫu dự án, hướng dẫn bạn chuỗi xử lý với giọng hát chính, giọng hát bè và các hiệu ứng để bạn có thể thực hiện tốt nhất quá trình xử lý của mình. Tôi sẽ cho bạn các mẹo để khiến giọng hát của bạn trở nên độc đáo, thú vị và dễ dàng làm chủ công thức của mình.

  Và cuối cùng là một số lưu ý để có một âm thanh tốt trước khi Mastering.

  Lưu ý rằng, cuốn sách này không nói về quá trình Mastering, bởi đây là một quy trình riêng biệt và phức tạp.

  Sản phẩm liên quan
 • Dịch Vụ Mua Hộ Cubase Pro Bản Quyền Giá Rẻ
  • Dịch Vụ Mua Hộ Cubase Pro Bản Quyền Giá Rẻ

   Bạn có nhu cầu sở hữu phần mềm làm nhạc Cubase Pro bản quyền, thế nhưng giá mua trên trang chủ quá đắt so với tùi tiền của bạn.

   Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua hộ phần mềm bản quyền từ các trang thương mại như Yahoo, Ebay, Amazone, Mercai, Rakuten... với giá thành phải chăng nhất.

   Hiện tại chúng tôi có giá phần mềm Cubase Pro bản quyền phiên bản mới nhất, có giá giao dịch trong khoảng 8 triệu- 10 triệu đồng, rẻ hơn rất nhiều so với mua trên trang chủ có giá 16 triệu đồng, hoặc ngay cả khi hãng Steinberg giảm giá phần mềm vẫn có giá là 13 triệu đồng, khá cao.

 • Dịch Vụ Đánh Giá- Nhận Xét Âm Nhạc/ Music Reactions
  • Dịch Vụ Đánh Giá- Nhận Xét Âm Nhạc/ Music Reactions

   Bạn có một tác phẩm chưa ưng ý và muốn nhận được những đóng góp để tác phẩm hoàn thiện tốt hơn. Chúng tôi sẽ đưa ra những nhận xét đóng góp quý báu của mình để hoàn thiện tác phẩm của bạn. Hãy gửi tác phẩm của bạn vào email của chúng tôi ngay bây giờ.

   Hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất trẻ đang thực hiện quá trình sáng tạo nghệ thuật một mình.Bạn lo lắng về tính thẩm mỹ âm nhạc, những vấn đề về kỹ thuật, vấn đề về âm thanh cần sự đóng góp ý kiến của chúng tôi.

   Dịch vụ đánh giá và nhận xét tác phẩm Âm nhạc của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện tốt nhất bản nhạc của bạn với những lời khuyên quý báu.

   Với 200.000 Vnđ, bạn sẽ có đầy đủ nhận xét chi tiết  về:
    

 • Tài Liệu Dịch Mastering - Music Production Biz (Tiếng Việt)
 • Giáo Trình Hack Mixing và Mastering- Từng bước cho phòng thu nhỏ
  • Giáo Trình Hack Mixing và Mastering- Từng bước cho phòng thu nhỏ

   Hack Mixing và Mastering âm nhạc là một cuốn tài liệu hấp dẫn cho người mới và những phòng thu nhỏ tại nhà. Được FXA Ent một đơn vị đào tạo và xuất bản âm nhạc biên soạn nhằm mục đích giảng dạy và nâng cao kiến thức.

   FXA ent cũng là đơn vị thực hiện hai cuốn sách về kỹ thuật âm thanh, âm nhạc Thu âm, Mixing và Mastering đang được phân phối trên các cửa hàng sách toàn quốc.

   Đây là cuốn sách tổng hợp từ những kiến thức quý báu nhưng triết lọc và cô đọng nhất trong rất hiều năm của FXAent.

   Tất nhiên FXA ent vẫn lưu ý rằng, bạn cũng cần đến với các khóa học chuyên nghiệp hoặc đọc những tài liệu khó để nâng cao kiến thức của mình.
   Link mua sách https://bio.site/fxa_shop

    

 • Khoá Học Mixing và Mastering
  • Khoá Học Mixing và Mastering

   Sau khi sản xuất ra hai cuốn sách về Thu âm, Mixing và Mastering, sau đó là cuốn sách Hack Mixing và Mastering, tôi quyết định mở các khóa học về mixing và mastering phục vụ cộng đồng âm nhạc. Với kiến thức được thu thập và học tập từ các tài liệu và hớp học trên toàn thế giới. Tôi sẽ đưa cho bạn lượng kiến thức chất lượng nhất, dễ hiểu và ngắn gọn phù hợp với đối tượng người Việt Nam.

  Fxa Entertainment

  Long Biên - Hà Nội. Tel: 0936 966 455

  Copyright © 2021 FXA Entertainment. All Rights Reserved