Shop

Giáo Trình Hack Mixing và Mastering- Từng bước cho phòng thu nhỏ

 • 12/05/2023
 •  Sách Hack Mixing và Mastering - Từng bước cho phòng thu nhỏ

  Hướng dẫn mua sách:

  Để đặt mua bạn có thể mua ở Shoppe theo đường Link:

  Link mua sách https://bio.site/fxa_shophttps://shope.ee/1Aqv8HPSro https://shope.ee/1Aqv8HPSro

  Hoặc có thể đặt mua trực tiếp bằng cách Inbox trên Fanpage:

  https://www.facebook.com/FXAEnt

  Tặng bộ video Mixing cơ bản của hãng Waves plugin được chuyển thể sang tiếng Việt trị giá 1triệu200Vnđ

  Giới Thiệu Về Sách

  Hack Mixing và Mastering âm nhạc là một cuốn tài liệu hấp dẫn cho người mới và những phòng thu nhỏ tại nhà. Được FXA Ent một đơn vị đào tạo và xuất bản âm nhạc biên soạn nhằm mục đích giảng dạy và nâng cao kiến thức.

  FXA ent cũng là đơn vị thực hiện hai cuốn sách về kỹ thuật âm thanh, âm nhạc Thu âm, Mixing và Mastering đang được phân phối trên các cửa hàng sách toàn quốc.

  Tuy nhiên, hai cuốn sách đó quá khó so với nền tảng kiến thức đại chúng phổ thông của cộng đồng người yêu âm nhạc.

  Bởi vậy việc biên soạn cuốn sách mới dễ hiểu hơn và theo cách làm từng bước sẽ dễ dàng hơn cho những người mới tìm hiểu và bắt đầu. Đây là cuốn sách tổng hợp từ những kiến thức quý báu nhưng triết lọc và cô đọng nhất trong rất hiều năm của FXAent.

  Tất nhiên FXA ent vẫn lưu ý rằng, bạn cũng cần đến với các khóa học chuyên nghiệp hoặc đọc những tài liệu khó để nâng cao kiến thức của mình.

  Cuốn sách bao gồm các nội dung tiêu biểu như sau:

  Phần đầu, giới thiệu vè các khía cạnh của âm thanh, điều này giúp bạn hoàn toàn hiểu được công việc sau này bạn cần làm gì, đặc biệt là khi sử dụng các công cụ xử lý. Kèm theo đó là những lời khuyên rất quan trọng cho việc thiết lập một không gian tốt để làm việc tại nhà. Những lưu ý quan trọng cho việc sử dụng thiết bị để thu âm, mixing và mastering.

  Phần thứ hai, các nội dung cơ bản về thu âm. Cuốn sách không liệt kê các kỹ thuật rườm rà phức tạp, chắc chắn người mới sẽ khó khăn trong điều này. Tôi đưa cho bạn các kỹ thuật cơ bản, những lưu ý về micro và cách thiết lập chuỗi thu âm để giúp bạn thu âm hiệu quả nhất. Đây là yếu tố then chốt giúp bạn có bản thu hoàn hảo để mixing.

  Phần thứ ba, các vấn đề về mixing. Tất nhiên rồi, để học mixing chúng ta cần tìm hiểu các cơ chế các loại công cụ xử lý như Dynamic, EQ, Reverb, Delay… nhưng đó không phải bí quyết để bạn đạt được thành công tốt nhất. Trong sách tôi đưa cho các bạn các nguyên lý và quy tắc để bạn hình thành và có tư duy kiểm soát. Hơn hết nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, tôi sẽ chỉ cho bạn các chuỗi xử lý nên đặt như nào và suy nghĩ điều gì khi áp dụng nó. Những thông tin vô cùng cần thiết của tần số, dạng song báo hiệu cho bạn những vấn đề gì cần quan tâm… EQ tại sao lại là 4 band? Làm thế nào để âm thanh liên tục, gắn kết. Mixing nhạc cụ đơn âm như trống ra sao? Làm sao Bass và Kick được hòa hợp? Giọng hát làm sao được nổi bật.

  Phần thứ tư, các vấn đề về mastering. Mastering không đơn thuần là học làm sáng bóng bản nhạc. Mastering là cách khiến bản nhạc tốt nhất khi phát hành.  Vì thế, không chỉ xây dựng chuỗi để bạn mastering tốt, mà còn kiến thức về hệ thống phát hành. Cách các hệ thống làm việc với âm thanh của bạn, cách làm kiểm soát đạt tiêu chuẩn nhất.

  Khi bạn mua sách bạn sẽ được tặng kèm bộ Video chuyên nghiệp được dịch sang tiếng việt về mixing của kỹ sư tài năng đạt giải Bạch kim trị giá 1triệu2 vnđ, để bạn có thể bám sát hơn và hiểu hơn những kiến thức mình học được.

   

   

   

  Sản phẩm liên quan
 • Dịch Vụ Mua Hộ Cubase Pro Bản Quyền Giá Rẻ
  • Dịch Vụ Mua Hộ Cubase Pro Bản Quyền Giá Rẻ

   Bạn có nhu cầu sở hữu phần mềm làm nhạc Cubase Pro bản quyền, thế nhưng giá mua trên trang chủ quá đắt so với tùi tiền của bạn.

   Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua hộ phần mềm bản quyền từ các trang thương mại như Yahoo, Ebay, Amazone, Mercai, Rakuten... với giá thành phải chăng nhất.

   Hiện tại chúng tôi có giá phần mềm Cubase Pro bản quyền phiên bản mới nhất, có giá giao dịch trong khoảng 8 triệu- 10 triệu đồng, rẻ hơn rất nhiều so với mua trên trang chủ có giá 16 triệu đồng, hoặc ngay cả khi hãng Steinberg giảm giá phần mềm vẫn có giá là 13 triệu đồng, khá cao.

 • Dịch Vụ Đánh Giá- Nhận Xét Âm Nhạc/ Music Reactions
  • Dịch Vụ Đánh Giá- Nhận Xét Âm Nhạc/ Music Reactions

   Bạn có một tác phẩm chưa ưng ý và muốn nhận được những đóng góp để tác phẩm hoàn thiện tốt hơn. Chúng tôi sẽ đưa ra những nhận xét đóng góp quý báu của mình để hoàn thiện tác phẩm của bạn. Hãy gửi tác phẩm của bạn vào email của chúng tôi ngay bây giờ.

   Hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất trẻ đang thực hiện quá trình sáng tạo nghệ thuật một mình.Bạn lo lắng về tính thẩm mỹ âm nhạc, những vấn đề về kỹ thuật, vấn đề về âm thanh cần sự đóng góp ý kiến của chúng tôi.

   Dịch vụ đánh giá và nhận xét tác phẩm Âm nhạc của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện tốt nhất bản nhạc của bạn với những lời khuyên quý báu.

   Với 200.000 Vnđ, bạn sẽ có đầy đủ nhận xét chi tiết  về:
    

 • Tài Liệu Dịch Mastering - Music Production Biz (Tiếng Việt)
 • Giáo Trình Mixing Giọng Hát- Vocal
  • Giáo Trình Mixing Giọng Hát- Vocal

   Hướng dẫn mixing giọng hát là một cuốn sổ tay dày 150 trang của FXA entertainment biên soạn, nhằm giúp các bạn có thể học cách mixing giọng hát một cách dễ dàng.
   Lưu ý: Tài liệu chủ yếu nói về Mixing không nói về Mastering. Mastering là một vấn đề riêng biệt.
   Các vấn đề bạn có thể học tập:
   - Tìm hiểu lý thuyết cơ bản của âm thanh, từ đó dễ dàng ứng dụng các xử lý tốt hơn.
   - Lưu ý các thiết bị thu âm từ AD/DA , preamp ... đến các cách thu âm như thế nào để đạt chuẩn âm thanh.
   - Tím hiểu các công cụ như Comp, Limit, EQ, Saturation, Reverb, Delay được sử dụng như thế nào.
   - Tìm hiểu về các bước Mixing giọng hát, từ lúc thiết lập dự án đến khi hoàn thành.
   - Cách xây dựng và phát triển giọng hát có chiều sâu với Reverb, Delay
   - Các mẹo tip trick giúp giọng hát nổi bật, mượt mà
   Tất cả được viết theo cách dễ hiểu, bạn  chỉ cần làm theo

   Link mua sách https://bio.site/fxa_shop

 • Khoá Học Mixing và Mastering
  • Khoá Học Mixing và Mastering

   Sau khi sản xuất ra hai cuốn sách về Thu âm, Mixing và Mastering, sau đó là cuốn sách Hack Mixing và Mastering, tôi quyết định mở các khóa học về mixing và mastering phục vụ cộng đồng âm nhạc. Với kiến thức được thu thập và học tập từ các tài liệu và hớp học trên toàn thế giới. Tôi sẽ đưa cho bạn lượng kiến thức chất lượng nhất, dễ hiểu và ngắn gọn phù hợp với đối tượng người Việt Nam.

  Fxa Entertainment

  Long Biên - Hà Nội. Tel: 0936 966 455

  Copyright © 2021 FXA Entertainment. All Rights Reserved