Shop

Giáo Trình Hack Mixing và Mastering- Từng bước cho phòng thu nhỏ

 • 12/05/2023
 •  Sách Hack Mixing và Mastering - Từng bước cho phòng thu nhỏ

  Hướng dẫn mua sách:

  Sách có hai phiên bản:
  - Phiên bản màu trị giá 1 triệu 600 ngàn Vnđ.

  - PHiên bản đen trắng trị giá 900 ngàn Vnđ.

  Để đặt mua bạn có thể mua ở Shoppe theo đường Link:

  https://shope.ee/1Aqv8HPSrohttps://shope.ee/1Aqv8HPSro https://shope.ee/1Aqv8HPSro

  Hoặc có thể đặt mua trực tiếp bằng cách Inbox trên Fanpage:

  https://www.facebook.com/FXAEnt

  Tặng bộ video Mixing cơ bản của hãng Waves plugin được chuyển thể sang tiếng Việt trị giá 1triệu200Vnđ

  Giới Thiệu Về Sách

  Hack Mixing và Mastering âm nhạc là một cuốn tài liệu hấp dẫn cho người mới và những phòng thu nhỏ tại nhà. Được FXA Ent một đơn vị đào tạo và xuất bản âm nhạc biên soạn nhằm mục đích giảng dạy và nâng cao kiến thức.

  FXA ent cũng là đơn vị thực hiện hai cuốn sách về kỹ thuật âm thanh, âm nhạc Thu âm, Mixing và Mastering đang được phân phối trên các cửa hàng sách toàn quốc.

  Tuy nhiên, hai cuốn sách đó quá khó so với nền tảng kiến thức đại chúng phổ thông của cộng đồng người yêu âm nhạc.

  Bởi vậy việc biên soạn cuốn sách mới dễ hiểu hơn và theo cách làm từng bước sẽ dễ dàng hơn cho những người mới tìm hiểu và bắt đầu. Đây là cuốn sách tổng hợp từ những kiến thức quý báu nhưng triết lọc và cô đọng nhất trong rất hiều năm của FXAent.

  Tất nhiên FXA ent vẫn lưu ý rằng, bạn cũng cần đến với các khóa học chuyên nghiệp hoặc đọc những tài liệu khó để nâng cao kiến thức của mình.

  Cuốn sách bao gồm các nội dung tiêu biểu như sau:

  Phần đầu, giới thiệu vè các khía cạnh của âm thanh, điều này giúp bạn hoàn toàn hiểu được công việc sau này bạn cần làm gì, đặc biệt là khi sử dụng các công cụ xử lý. Kèm theo đó là những lời khuyên rất quan trọng cho việc thiết lập một không gian tốt để làm việc tại nhà. Những lưu ý quan trọng cho việc sử dụng thiết bị để thu âm, mixing và mastering.

  Phần thứ hai, các nội dung cơ bản về thu âm. Cuốn sách không liệt kê các kỹ thuật rườm rà phức tạp, chắc chắn người mới sẽ khó khăn trong điều này. Tôi đưa cho bạn các kỹ thuật cơ bản, những lưu ý về micro và cách thiết lập chuỗi thu âm để giúp bạn thu âm hiệu quả nhất. Đây là yếu tố then chốt giúp bạn có bản thu hoàn hảo để mixing.

  Phần thứ ba, các vấn đề về mixing. Tất nhiên rồi, để học mixing chúng ta cần tìm hiểu các cơ chế các loại công cụ xử lý như Dynamic, EQ, Reverb, Delay… nhưng đó không phải bí quyết để bạn đạt được thành công tốt nhất. Trong sách tôi đưa cho các bạn các nguyên lý và quy tắc để bạn hình thành và có tư duy kiểm soát. Hơn hết nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, tôi sẽ chỉ cho bạn các chuỗi xử lý nên đặt như nào và suy nghĩ điều gì khi áp dụng nó. Những thông tin vô cùng cần thiết của tần số, dạng song báo hiệu cho bạn những vấn đề gì cần quan tâm… EQ tại sao lại là 4 band? Làm thế nào để âm thanh liên tục, gắn kết. Mixing nhạc cụ đơn âm như trống ra sao? Làm sao Bass và Kick được hòa hợp? Giọng hát làm sao được nổi bật.

  Phần thứ tư, các vấn đề về mastering. Mastering không đơn thuần là học làm sáng bóng bản nhạc. Mastering là cách khiến bản nhạc tốt nhất khi phát hành.  Vì thế, không chỉ xây dựng chuỗi để bạn mastering tốt, mà còn kiến thức về hệ thống phát hành. Cách các hệ thống làm việc với âm thanh của bạn, cách làm kiểm soát đạt tiêu chuẩn nhất.

  Khi bạn mua sách bạn sẽ được tặng kèm bộ Video chuyên nghiệp được dịch sang tiếng việt về mixing của kỹ sư tài năng đạt giải Bạch kim trị giá 1triệu2 vnđ, để bạn có thể bám sát hơn và hiểu hơn những kiến thức mình học được.

   

   

   

  Sản phẩm liên quan
 • Khoá Học Mixing và Mastering
  • Khoá Học Mixing và Mastering

   Sau khi sản xuất ra hai cuốn sách về Thu âm, Mixing và Mastering, sau đó là cuốn sách Hack Mixing và Mastering, tôi quyết định mở các khóa học về mixing và mastering phục vụ cộng đồng âm nhạc. Với kiến thức được thu thập và học tập từ các tài liệu và hớp học trên toàn thế giới. Tôi sẽ đưa cho bạn lượng kiến thức chất lượng nhất, dễ hiểu và ngắn gọn phù hợp với đối tượng người Việt Nam.

 • Giáo Trình Lý Thuyết Mastering Audio
  • Giáo Trình Lý Thuyết Mastering Audio

   13 Video lý thuyết một các góc nhìn về Mastering tiêu chuẩn quốc tế. Với tư cách là người làm bộ video này, tôi vẫn khuyến khích các bạn tìm hiểu các cách thức học cổ điển, căn bản. Tìm hiểu các phần cơ bản từ lý thuyết, tuy nó sẽ vô cùng nhàm chán, nhưng nhờ có vậy bạn sẽ tiếp cận những video nâng cao này dễ dang hơn để từ đó có cách suy nghĩ, phương pháp mixing hiệu quả dành cho mình.Đây là bộ video tổng hợp những chuyên đề đặc sắc, độc đáo, đào sâu các vấn đề trong mixing và mastering.

 • Bộ 4 Khóa Học Mixing Mastering (Video Phụ Đề Tiếng Việt)
  • Bộ 4 Khóa Học Mixing Mastering (Video Phụ Đề Tiếng Việt)

   Đây là 4 video quan trọng trong những bộ video hướng dẫn dạy Mixing và Mastering của hãng Waves Plugin. Khi đến với bộ video, bạn dễ dàng có được những thủ thuật và cách làm đúng nhất đến từ nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, kèm theo đó là những bí mật của họ.

 • Sách Kỹ thuật trộn và biên tập âm thanh – Mixing and mastering music
  • Sách Kỹ thuật trộn và biên tập âm thanh – Mixing and mastering music

   Ngày nay, khi âm thanh kỹ thuật số - digital audio ngày càng phát triển, thì kỹ thuật trộn và biên tập cũng theo đó mà thay đổi rất nhiều. Tuy vậy, các kỹ thuật trộn cổ điển luôn là kim chỉ nam để học tập và thực hiện việc trộn và biên tập âm thanh một cách đúng đắn nhất.Công nghệ âm nhạc kỹ thuật số đã đi đến một tầm cao mới và cũng không còn lạ lẫm gì với các nghệ sĩ, cũng như kỹ sư âm thanh. Với một DAW - Digital audio workstation và một khoản đầu tư không quá cao, bạn đã có thể có được bản thu và bản phối tốt. Nhưng ngược lại, điều đó cũng mang đến sự hạn chế về cách tiếp cận với các công nghệ đắt tiền hoặc các studio cao cấp mang giá trị thương mại cao. Bởi vậy, hơn hết, cuốn sách lại một lần nữa là điểm khởi đầu, để khi có điều kiện tiếp cận với những công nghệ phức tạp hơn, bạn cũng sẽ không quá bỡ ngỡ.

   Mức giá: 486.000 Vnđ

   Link mua trực tuyến: https://www.trithuctrebooks.com/products/ky-thuat-tron-va-bien-tap-am-thanh-mixing-and-mastering-music

 • Sách Kỹ thuật ghi âm – Music and sound recording
  • Sách Kỹ thuật ghi âm – Music and sound recording

   Ngày nay, thế giới có rất nhiều sách và tài liệu trong lĩnh vực xử lý âm thanh và âm nhạc, mỗi cuốn sách đều có những khía cạnh riêng và đem lại những giá trị khác nhau. Thế nhưng ở Việt Nam lại chưa từng có một tài liệu cụ thể hay thống nhất nào về lĩnh vực này. Một số cuốn sách nổi tiếng trên thế giới chủ yếu cung cấp kiến thức dựa trên âm thanh của nhạc cụ, trong khi những cuốn sách của các nghệ sĩ trẻ lại mang những kiến thức mới trên nền xử lý âm thanh hiện đại.

   Mức giá: 456.000 Vnđ

   Link mua trực tuyến: https://www.trithuctrebooks.com/products/ky-thuat-ghi-am-music-and-sound-recording

  Fxa Entertainment

  Long Biên - Hà Nội. Tel: 0936 966 455

  Copyright © 2021 FXA Entertainment. All Rights Reserved