Tin tức

Phát hành âm nhạc kỹ thuật số miễn phí! FXA Label

 • 13/05/2023
 • Dịch vụ Phát Hành Âm Nhạc Kỹ Thuật Số Miễn Phí

  Năm 2023 FXA Ent quyết định thành lập hãng đĩa- FXA Label nhằm hỗ trợ các bạn trẻ yêu âm nhạc mong muốn phát hành bản nhạc của mình lên các nền tảng kỹ thuật số như Youtube, Spotify, Amazon, Shazam, Apple Music, Facebook... dịch vụ phát hành hoàn toàn miễn phí.

  Quyền lợi gửi nhạc cho FXA Ent phát hành.

  - Bất kỳ đối tượng cá nhân hay tập thể nào khi gửi bài cho FXA Ent đều được kiểm tra bản nhạc, nhận xét và góp ý đề xuất khi cần thiết nhằm nâng cao chất lượng hoặc đưa bản nhạc về quy chuẩn trước khi phát hành.

  - Miễn phí Mastering khi bản nhạc của bạn đạt tiêu chí và chất lượng sau khi được FXA Ent kiểm tra.

  - Phát hành bản nhạc miễn phí trên các nền tảng Spotify, Youtube Music, Apple, Shazam...

  - FXA Ent giữ tác quyền (giữ bản quyền tạm thời) để quản lý và nhằm mục đích tăng tương tác.

  - Đối với những bản nhạc được FXA Ent xem xét là đặc biệt. FXA Ent sẽ tiến hành tái sản xuất bản nhạc để đạt được chất lượng cao nhất, đồng thời gia tăng lượng tương tác.

  Để phát hành một bản nhạc bạn sẽ mất rất nhiều các chi phí trong khâu sản xuất. Trên hết khi bạn độc lập xuất bản rất khó trong việc hoàn thiện chất lượng và tiếp cận người nghe, và đó là điểm chết của nhiều nghê sỹ mới bây giờ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thông qua mạng lưới Label cá nhân mà chúng tôi đang thực hiện.

  Hiện tại mạng lưới của chúng tôi đang xây dựng nhằm có được hệ thống người nghe tốt và dễ dàng hỗ trợ các cá nhân nghệ sĩ hơn.

  Hãy gửi bản nhạc cho chúng tôi ngay bây giờ nếu như bạn thực sự muốn phát hành.

  Quy trình làm việc:

  - Bạn gửi bài qua Email: fxaentertainment@gmail.com   Tiêu đề video: Gửi bản nhạc phát hành + Tên bản nhạc+ Người Thực Hiện

  - Chúng tôi sẽ kiểm tra bài hát và phản hồi trong vòng 1 đến 2 ngày làm việc.

          Nội dung phản hồi:  Xem xét bản nhạc của bạn có đạt tiêu chí mà chúng tôi đề ra hay không? Ghi chú những chỉnh sửa cần thiết để bản nhạc hoàn thiện tốt nhất? Đồng ý hoặc từ chối phát hành nhạc của bạn.

  - Sau khi bạn nhận được thông tin phản hồi, bạn tiếp tục chỉnh sửa và gửi lại để chúng tôi xem xét.

  - Sau khi được Fxa ent đồng ý chấp nhận phát hành, chúng tôi sẽ thực hiện quá trình Mastering bản nhạc để phát hành kỹ thuật số... Đối với nền tảng Youtube, chúng tôi sẽ làm nhạc nền video chuyển động miễn phí.

  Các dòng và thể loại nhạc chúng tôi sẽ lựa chọn để phát hành:

  Hầu hết các dòng nhạc hiện đại như Chill, EDM, Pop, Rock, Urban... không nhận các dòng Nhạc truyền thống, nhạc trữ tình, nhạc vàng...

  Hãy gửi bản nhạc của bạn ngay cho chúng tôi!

  Bài viết liên quan
 • Xuất bản Sách Thu âm, Mixing và Mastering Đầu Tiên Việt Nam
  • Xuất bản Sách Thu âm, Mixing và Mastering Đầu Tiên Việt Nam

   “Đó là một giấc mơ hão huyền”, theo nhiều người nói là như vậy. Rất nhiều đêm không ngủ, rất nhiều tháng ngày với kinh tế hạn hẹp mà không ai chu cấp cho bản thân. Thế nhưng đâu đó trong tôi luôn trỗi dậy khát vọng và mong muốn được thực hiện và hoàn thành cuốn sách này.

   Xem thêm...

 • Hợp Tác Với Kvstrings Trong Âm Nhạc
 • Fxa Entertainment

  Long Biên - Hà Nội. Tel: 0936 966 455

  Copyright © 2021 FXA Entertainment. All Rights Reserved