Tin tức

Hợp Tác Với Kvstrings Trong Âm Nhạc

 • 24/10/2021
 • Năm 2022 Fxa entertainment hợp tác với Kvstrings với vai trò mixing và mastering các sản nhẩm âm nhạc của  Kvstrings.

  Quốc Đạt là tốt nghiệp khóa dây Aim Strings chuyên sáng tác các dòng nhạc Ballad, từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ hạng A ở Việt Nam.

  Những sản phẩm vào thời kỳ đầu tham gia bao gồm:

  Em Đã Khác Và Anh Đã Khác - Vũ Khánh Dương Ft Seachains (Official Lyric Music Video)

  Thương Em Từ Những Điều Đơn Giản - Vũ Khánh Dương | Music Video

  Cố Quên Để Nhớ - Ca Ca O2O

  VẠN DẶM XA NHAU, VẠN LẦN THƯƠNG ĐAU - PHƯỢNG VŨ

  Vạn Dặm Xa Nhau được Mixing và Mastering bởi FXA Ent.

  Đây là một bản mixing khó khi được thực hiện trong thời kỳ Covid, bản thu âm được ca sĩ tự thực hiện tại nhà, kèm theo đó bản phối được thực hiện trong giai đoạn gấp rút. FXA ent đã rất cố gắng để bản nhạc trở nên tốt nhất.

  Bài viết liên quan
 • Phát hành âm nhạc kỹ thuật số miễn phí! FXA Label
  • Phát hành âm nhạc kỹ thuật số miễn phí! FXA Label

   Năm 2023 FXA Ent quyết định thành lập hãng đĩa- FXA Label nhằm hỗ trợ các bạn trẻ yêu âm nhạc mong muốn phát hành bản nhạc của mình lên các nền tảng kỹ thuật số như Youtube, Spotify, Amazon, Shazam, Apple Music, Facebook... dịch vụ phát hành hoàn toàn miễn phí. Quyền lợi gửi nhạc cho FXA Ent phát hành. - Bất kỳ đối tượng cá nhân hay tập thể nào khi gửi bài cho FXA Ent đều được kiểm tra bản nhạc, nhận xét và góp ý đề xuất khi cần thiết nhằm nâng cao chất lượng hoặc đưa bản nhạc về quy chuẩn trước khi phát hành. - Miễn phí Mastering khi bản nhạc của bạn đạt tiêu chí và chất lượng sau khi được FXA Ent kiểm tra. - Phát hành bản nhạc miễn phí trên các nền tảng Spotify, Youtube Music, Apple, Shazam... - FXA Ent giữ tác quyền (giữ bản quyền tạm thời) để quản lý và nhằm mục đích tăng tương tác. - Đối với những bản nhạc được FXA Ent xem xét là đặc biệt. FXA Ent sẽ tiến hành tái sản xuất bản nhạc để đạt được chất lượng cao nhất, đồng thời gia tăng lượng tương tác.

   Xem thêm...

 • Xuất bản Sách Thu âm, Mixing và Mastering Đầu Tiên Việt Nam
  • Xuất bản Sách Thu âm, Mixing và Mastering Đầu Tiên Việt Nam

   “Đó là một giấc mơ hão huyền”, theo nhiều người nói là như vậy. Rất nhiều đêm không ngủ, rất nhiều tháng ngày với kinh tế hạn hẹp mà không ai chu cấp cho bản thân. Thế nhưng đâu đó trong tôi luôn trỗi dậy khát vọng và mong muốn được thực hiện và hoàn thành cuốn sách này.

   Xem thêm...

  Fxa Entertainment

  Long Biên - Hà Nội. Tel: 0936 966 455

  Copyright © 2021 FXA Entertainment. All Rights Reserved